Phúc Âm & Việc Lành

Vì chúng ta là công trình của tay Ngài, được tạo dựng trong Đấng Christ Jêsus để thực hiện những việc lành mà Đức Chúa Trời đã chuẩn bị từ trước để chúng ta làm theo.” – Ê-phê-sô 2:10

 • Cách Đức Tin Nơi Chúa Cho Cậu Bé Mồ Côi Nam Phi Sức Mạnh Để Tốt Nghiệp Đại Học Y
  Câu chuyện của Madlala đọc như một chuyện thần tiên hay một bộ phim truyền cảm hứng về một cậu bé nỗ lực chăm chỉ để vượt lên số phận. Quả là Madlala đã nỗ lực và vượt qua nhiều khó khăn hơn hầu hết những gì mọi người từng gặp, nhưng cậu sẽ nói Read More
 • Từ Tình Yêu Hi Sinh Của Người Mẹ Đến Tình Yêu Cứu Chuộc Của Chúa
  Ta có thực sự hiểu được tình yêu thương của Chúa Giê-xu? Hi vọng câu chuyện sau về tình yêu hi sinh của người mẹ sẽ giúp ta cảm nhận phần nào tình yêu hi sinh cứu chuộc của Ngài dành cho mình
 • Những Niềm Vui Lớn Từ Buổi Mừng Giáng Sinh Nhỏ
  Giáng Sinh là mùa lễ lạc, nhất là với Cơ Đốc nhân. Có các chương trình lớn hàng trăm, hàng ngàn người với những tiết mục ca múa nhạc hoành tráng chất lượng.Và còn có rất nhiều buổi mừng Giáng Sinh cây nhà lá vườn của những hội nhóm nhỏ. Dẫu đơn sơ về âm thanh, ánh sáng, trang trí… nhưng tôi rất thích sự gần gũi, ấm áp, sẻ chia của chúng, như trải nghiệm ở buổi mừng Giáng Sinh nhỏ của mục vụ sinh viên CCC Thủ Đức sau.
 • Tin Lành cho những người công nhân tha hương
  Đời người làm thuê xa xứ thật cực khổ và cô đơn, còn thêm rất nhiều áp lực và cám dỗ. Nhưng ở nơi tăm tối nhất cũng là nơi ánh sáng chói lọi nhất. Tại đó, tôi được thấy các mục vụ Tin Lành đã tỏa ra cho họ tình yêu thương của Chúa, dạy cho họ đường lối sống tốt đẹp của Ngài, và cho họ một gia đình trong Ngài. Sau đây là chia sẻ của tôi về mục vụ Gia Đình Việt Nam làm công tác này ở Malaysia.
 • Những Bài Học Về Đức Tin Của John Newton: Từ Kẻ Buôn Nô Lệ Trở Thành Người Viết Thánh Ca
  Rất ít câu chuyện nào trong lịch sử Cơ-đốc mà lại kịch tính hơn câu chuyện của John Newton, cuộc đời của ông đã thể hiện đúng với tiêu đề của bài thánh ca nổi tiếng “Ân Điển Lạ Lùng” do chính ông viết ra.
 • Bà lão Kinh Thánh ở Kharkov
  Đây là một câu chuyện thú vị về cuộc đời của một gia đình ba thế hệ phụng sự Đức Chúa Trời. Dù cuộc sống của họ có nhiều khó khăn bất trắc, nhưng người dịch nghĩ rằng họ đã được Chúa cho một cuộc sống trọn vẹn: một cuộc sống phiêu lưu, phong phú, nhiều màu sắc và ý nghĩa.
 • Đức Chúa Trời Có Thể Làm Gì Với 57 Xu?
  Câu chuyện có thật sẽ làm bạn kinh ngạc trước những gì Đức Chúa Trời có thể làm với 57 xu. Ngày xưa, chỉ với năm miếng bánh và hai con cá từ một cậu bé, Chúa Giê-xu đã cho năm ngàn người ăn, chưa kể phụ nữ và trẻ em, mà còn lại những 12 rổ vụn bánh thừa. Ngày nay, từ 57 xu của một cô bé nghèo khổ, Chúa đã gầy dựng một hội thánh khổng lồ, một trường đại học, một bệnh viện, và một tòa nhà trường Chúa Nhật.
 • Các Kỹ Sư Cơ Đốc Ở Thung Lũng Silicon Đang Dâng Tài Năng Của Mình Cho Nước Chúa Như Thế Nào?
  “Quan điểm của chúng tôi là Đức Chúa Trời sẽ đổ đầy Đức Thánh Linh vào chúng tôi là những kỹ thuật viên, nhà phát triển và nhà thiết kế để làm công việc Thánh của Ngài”- Kelvin Kim
 • Cựu trùm ma túy giải cứu con nghiện
  Serge Leclerc đã ngồi lên chiếc ghế ông trùm của một trong những băng nhóm ma túy lớn nhất Canada. Nhưng giờ đây ông lại đang nỗ lực giải cứu các con nghiện. Đây là câu chuyện của Serge.
 • Có Một Quán Café Cơ Đốc Như Thế Ở Hội An
  Có một quán café rất đặc biệt mà trong thời gian gần đây là điểm đến của nhiều bạn trẻ tại thành phố cổ Hội An: một quán café hoàn toàn miễn phí mang phong cách Cơ đốc đậm nét và qua đó giúp nhiều người có cơ hội tìm hiểu về Tin lành.